LỜI NGỎ !

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Tự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho.
Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày.
Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt.
Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”.
Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang.
Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.

CHÚC TẾT 2013

KHÚC HÁT VỀ THẦY CÔ

NHỚ ƠN THẦY CÔ

KỶ NIỆM MÁI TRƯỜNG

LỜI HAY Ý ĐẸP

TRUYỆN CƯỜI

LỊCH VẠN NIÊN

• (NGÔ QUANG TUẤN)

Bạn thấy trang này như thế nào?

• lượt truy cập   (chi tiết)

0 khách và 0 thành viên

CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THPT NGÔ TRÍ HÒA - DIỄN CHÂU - NGHỆ AN

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

2389-KE HOACH BOI DUONG THUONG XUYEN GIAO VIEN 2012-2013_SO GD.doc

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Ngô Quang Tuấn (trang riêng)
    Ngày gửi: 22h:29' 23-10-2012
    UBND TỈNH NGHỆ AN
    Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số 2398 /SGD&ĐT- GDTX Nghệ An, ngày 23 tháng 10 năm 2012
    V/V Kế hoạch BDTX giáo viên
    năm học 2012-2013

Kính gửi:
    - Các phòng giáo dục và đào đạo.
    - Các đơn vị trực thuộc Sở.

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) theo Thông tư số 26/TT-BGDĐT ngày 10-7-2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế BDTX giáo viên mầm non, phổ thông, GDTX; Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo kế hoạch BDTX giáo viên các cấp học, bậc học như sau:
    1- Nội dung: 3 nội dung theo Chương trình BDTX do Bộ GDĐT ban hành.
    2- Thời lượng: 120 tiết/năm học, trong đó nội dung 1: 30 tiết, nội dung 2: 30 tiết và nội dung 3: 60 tiết.
    3- Hình thức: bao gồm 3 hình thức BDTX (tự học, tập trung, học tập từ xa). Tuy nhiên, để thực hiện tốt, có kết quả, các hình thức BDTX cần:
    Tự giác và nghiêm túc - Khoa học và phù hợp - Linh hoạt, thiết thực và hiệu quả
    - Bồi dưỡng tập trung (do Sở, phòng GD&ĐT tổ chức): khoảng 30% /nội dung /năm học.
    - Cá nhân tự chọn các mô đun cần thiết ở nội dung 3 để đăng ký bồi dưỡng trong năm học (tự học, học từ xa); khoảng 30% /nội dung/ năm học.
    - Sinh hoạt chuyên đề, hội thảo, dạy thể nghiệm: khoảng 40% /nội dung/năm học, do các trường, liên trường tự tổ chức.
    4- Tài liệu: Tất cả giáo viên đều có tài liệu BDTX. Các trường đăng ký số lượng theo mẫu: tên đơn vị, số lượng nội dung 2, số lượng nội dung 3. Các trường mầm non, tiểu học, THCS gửi về phòng GD&ĐT trước ngày 30-11-2012; các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở gửi về Sở GD&ĐT trước ngày 31-12-2012. Giá tài liệu sẽ thông báo sau, đơn vị cơ sở cùng giáo viên chi trả tiền mua tài liệu.
    5- Báo cáo viên: Đơn vị mở các lớp bồi dưỡng tự chọn cử báo cáo viên (Sở, Phòng, trường, tổ chuyên môn). Kinh phí báo cáo viên các lớp bồi dưỡng đơn vị mở lớp tự chi trả, nhưng không vượt quá định mức chung của Nhà nước.
    6- Kiểm tra BDTX: Sau mỗi lần kết thúc một lớp bồi dưỡng tập trung do phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT tổ chức đều có bài kiểm tra cho học viên. Đơn vị nào tổ chức kiểm tra đơn vị đó chịu trách nhiệm ra đề, coi, chấm và duyệt kết quả kiểm tra.
    7- Cho điểm BDTX: Vào cuối năm học (tháng 5 hàng năm), các trường căn cứ vào kế hoạch BDTX đã duyệt của cá nhân, đơn vị để đánh giá từng giáo viên theo các tiêu chí: Ý thức trách nhiêm, chuyên cần, hồ sơ, hoạt động, sản phầm, điểm các bài đã kiểm tra, hiệu quả đơn vị giáo viên phụ trách,… để cho điểm và xếp loại BDTX cho giáo viên (theo Thông tư 26/ TT-BGDĐT ngày 10-7-2012 của Bộ GDĐT về việc ban hành Quy chế BDTX cho giáo viên mầm non, phổ thông, GDTX).

6- Thời gian thực hiện:
    - Tháng 11/2012: Học tập, quán triệt Thông tư 26/ TT-BGDĐT ngày 10-7-2012 của Bộ GDĐT về việc ban hành Quy chế BDTX cho giáo viên mầm non, phổ thông, GDTX và các thông tư ban hành chương trình BDTX (bậc học mầm non số 36/TT-BGDĐT, ngành học GDTX số 33/TT-BGDĐT, cấp tiểu học số 32/TT-BGDĐT, cấp THCS số 31/TT-BGDĐT, cấp THPT số 30/TT-BGDĐT) tới tận CBQL, GV.
    Các Thông tư nêu trên Sở đã chuyển về Email của các phòng GD&ĐT, các trường THPT, các TTGDTX vào ngày 23-10-2012.
    - Tháng 12/2012: Hoàn thành việc lập kế hoạch BDTX năm học 2012-2013 của giáo viên, tổ chuyên môn, trường có kể đến các nội dung đã bồi dưỡng từ hè 2012.
    - Tháng 1/2013: Báo cáo kế hoạch về phòng GD&ĐT (đối với đơn vị trực thuộc phòng), về Sở (đối với các đơn vị trực thuộc Sở).
    - Tháng 2/2013: Tổ chức tập huấn cho cốt cán các phòng GD&ĐT

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LIÊN KẾT WEBSITE CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC TRÊN CẢ NƯỚC !